Về O Young

"Khi ta bắt đầu biết yêu lấy chính bản thân mình thì thế gian cũng bắt đầu yêu lấy ta." Hae Min - Bước chậm lại giữa thế gian vội vã.

Câu chuyện được bắt đầu với hai người suốt những năm tuổi trẻ chỉ biết học hành, làm việc và chăm sóc những người khác, đến khi nhìn lại thì bản thân mình đã mắc nhiều bệnh mãn tính đồng thời chịu nhiều tác dụng phụ của các loại thuốc mà họ đã sử dụng trong nhiều năm. Một người trong số họ may mắn gặp được những người bạn tốt, chia sẻ cho nhiều kinh nghiệm và cùng đồng hành trong suốt thời gian cô ấy thay đổi sang một lối sống lành mạnh hơn, không cần phải uống bất kỳ loại thuốc nào nữa, mỗi ngày có thể làm được nhiều việc gấp nhiều lần lúc trước, sức khoẻ và diện mạo cũng có sự khác biệt rõ ràng. Người còn lại cũng đang trên con đường thay đổi tích cực đó.
O Young được thành lập với mong muốn lan toả những kinh nghiệm, kiến thức và sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, diện mạo bằng phương pháp tự nhiên và gần gũi với thiên nhiên nhất. Thiên nhiên thật phong phú và con người cũng có nhiều khác biệt. Do đó, những phương pháp và sản phẩm này có mức độ hiệu quả khác nhau với những người khác nhau. Tuy nhiên, khi bạn biết cách lắng nghe cơ thể mình, yêu thương, chăm sóc và quan tâm đến nó, bạn hoàn toàn có khả năng lựa chọn được phương pháp tốt nhất cho bản thân.
Chăm sóc cho sức khoẻ là một trong những cách đầu tư mang lại hiệu quả cao nhất. Khi biết yêu và chăm sóc bản thân mình, bạn mới có thể yêu và chăm sóc tốt người khác. Khi khoẻ mạnh và vui vẻ, bạn mới có nhiều năng lượng để làm việc, tạo ra được nhiều giá trị nhất cho gia đình và xã hội. Ngoài ra bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền để khám và chữa bệnh nữa đó.
Lối sống lành mạnh không có nghĩa là kiêng khem nghiêm ngặt, mà nó bao gồm cả hạnh phúc đến từ việc tập thể dục thường xuyên, sống lạc quan, chia sẻ và vui vẻ tận hưởng những bữa ăn ngon, bổ dưỡng và tiện lợi.
O Young mong rằng với những sản phẩm và thông tin mà O Young cung cấp, các bạn có thể làm chủ được sức khoẻ của chính mình và gia đình. Với niềm tin và sự kiên trì của bản thân, bạn có thể chế ngự và phòng ngừa được những bệnh mãn tính, sống một cuộc sống khoẻ mạnh, hạnh phúc và phát huy được hết tiềm năng của mình. Hãy quyết tâm sống lành mạnh hơn, từng bước từng bước thay đổi từng thói quen một, bạn sẽ nhìn thấy sự khác biệt rõ ràng, để rồi một ngày những người xung quanh bạn sẽ phải trầm trồ mà nói "Oh! You look so Young!"